จำหน่าย เหล็กรูปพรรณ(คลิ๊กที่ ตัวอักษรสีฟ้า เพื่อ ดูสเปค เพิ่มเติม)

– เหล็ก TUICL เช่น เหล็กตัวซี เหล็กเอชบีม เหล็กไวด์แฟรงค์ เหล็กไอบีม
– เหล็กท่อ เช่น  ท่อเหลี่ยม ท่อกลมดำ ท่อAPI
– เหล็กกล่อง เช่น  แป๊ปสี่เหลี่ยม แป๊ปแบน
– เหล็กเพลา เช่น  เหล็กเพลาแข็ง เหล็กเพลาขาว
เหล็กรางน้ำ  เหล็กรางรถไฟ
เหล็กฉาก
เหล็กสี่เหลี่ยมตัน ,เหล็กเส้นแบน,เหล็กแบนตัด

Grade : SS400
******  สามารถโทรถาม เพื่อสอบถามสเปคเพิ่มเติม *****

 

เหล็ก TUICL (เหล็กตัวซี เหล็กเอชบีม เหล็กไวด์แฟรงค์ เหล็กไอบีม)

Hbeam Ibeam Widefrank C

เหล็กตัวซี เป็นเหล็กที่มาจากการขึ้นรูปเย็น มีหน้าตัดเป็นรูปตัวซี สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป พวกทำโครงหลังคา หรือ แป ต่างๆ

เหล็กเอชบีม เป็นเหล็กน้ำหนักเบา นิยมนำไปใช้ในตึกสูง โครงสร้างอาคารสูง โกดังเก็บสินค้า โครงสร้างสาธารณูปโภค แท่นขุดเจาะน้ำมัน แท่นเทียบเรือ โครงสร้างป้ายโฆษณา เสาอากาศ เป็นเหล็กค้ำยันชั่วคราวในการเทคอนกรีต งานขุดเจาะรากฐาน

เหล็กไวด์แฟรงค์ เป็นเหล็กโครงสร้างรูปพรรณ ขึ้นรูปร้อน ลักษณะเหล็กเป็นรูปตัว H มีรูปทรงคล้ายกับเหล็กไอบีม แต่ว่า มีขนาดบางกว่า ใช้สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป เช่น โครงสร้างอาคาร งานค้ำยันรอบ  งานเชื่อม  หรือ งานตกแต่งอาคารในรูปแบบที่ทันสมัย

เหล็กไอบีม มองจากหน้าตัดจะเป็นรูปตัวไอ แข็งแรงทนทาน นิยมนำมาใช้เป็นคาน รับน้ำหนัก รับแรงกระแทกได้ดี จึงสามารถนำไปเป็นราง สำหรับวิ่งเครน ยกของ หรือ รอก ตามโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ได้

________________________________________________________________________________

ท่อ  (ท่อเหลี่ยม, ท่อกลมดำ , ท่อ API)

ท่อAPI ท่อดำ ท่อเหลี่ยม ท่อกัลวาไนต์

เหล็กท่อเหลี่ยม / แป๊ปสี่เหลี่ยม  และ เหล็กท่อแบน/ แป๊ปแบน
มีลักษณะเป็นท่อเหล็กที่มีหน้าตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยม สามารถใช้แทนงานไม้ หรือ คอนกรีต ได้ เนื่องจาก มีน้ำหนักเบา แข็งแรง เหมาะสำหรับ งานโครงสร้างต่างๆ เช่น โครงหลังคา คาน นั่งร้าน หรือ เสาทั่วไป เป็นเหล็กที่มีการซื้อขายในตลาดเป็นปริมาณมาก

เหล็กท่อกลมดำ มีคุณสมบัติในการรับแรงดันได้ดี มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน เพราะมาจากการนำเหล็กแผ่นรีดร้อน มาขึ้นรูป ด้วยกระบวนการเชื่อม จากความถึ่สูง มีความยาวมาตรฐาน 6 เมตร ส่วนใหญ่นำไปใช้งาน จำพวกท่อน้ำ ท่อลำเลียง ท่อประปา ในตึกสูง หรือ งานขึ้นรูป โครงสร้างต่างๆ และยังนำมาใช้สำหรับการตกแต่งภายใน อาทิเช่น การร้อยเก็บสายไฟในท่อ หรือ จะประยุกต์สำหรับการตกแต่ง รั้ว ประตู

เหล็กท่อ API  มีทั้งแบบ ท่อเหล็กไร้ตะเข็บ , ท่อเหล็กมีตะเข็บ , ท่อเหล็กชุบกาวาไนซ์ โดยท่อ API แบบไร้ตะเข็บ เหมาะกับการใช้งาน จำพวก แรงดันสูงๆ (Boiler) อาทิเช่น เป็นท่อส่งลม ท่อส่งแก๊ส ส่วนท่อที่มีตะเข็บ สามารถประยุกต์ได้หลายอย่าง กับงานโครงสร้าง หรือ งานเชื่อม งานไฮโดรลิค ที่ไม่ต้องใช้แรงดัน นอกจากนี้ เหล็กท่อ API ที่ชุบกาวาไนซ์ จะมีสีเงินแวววาว ป้องกันสนิม นิยมนำมาใช้ทำท่อประปา หรือ ท่อระบายน้ำ

________________________________________________________________________________

เหล็กรางน้ำ เหล็กรางรถไฟ

เหล็กรางน้ำ เหล็กรางรถไฟ kppsteel
เหล็กรางน้ำ
(C-channel) เป็นเหล็กกล้า ที่นำมารีดร้อนเพื่อเป็นเหล็กรูปพรรณ เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่ต้องรับน้ำหนักมาก  เช่น โครงหลังคาโรงงาน โกดัง แท่นเครื่อง หอคอย นิยมใช้กันมาก สำหรับงาน สะพาน งานเสาตอม่อ แชสซีรถ เหล็กรางน้ำควรมีหน้าตัดเรียบ ปีกทั้งสองด้านควรจะต้องเท่ากัน ความหนาและขนาดต้องเท่ากันตลอดทั้งเส้น เพื่อสะดวกในการประกอบชิ้นงาน การเลือกเหล็กรางน้ำ ควรคัดสรรอย่างดี เพราะในปัจจุบัน มีเหล็กรางน้ำ ที่น้ำหนักเบาในตลาดจำนวนมาก ทำให้ไม่สามารถ รับน้ำหนัก หรือ แรงมากได้  อาจจะเกิดการบิดงอ เสียรูปทรง ทำให้โครงสร้างไม่แข็งแรง

เหล็กรางรถไฟ (Light Rail Steel) ใช้สำหรับทำรางเดินเครน หรือ รอกทำแท่นเครื่อง มีจำหน่ายหลายขนาด เป็นเหล็กที่มีคุณภาพ ทนทานต่อแรงเสียดทาน และการรับน้ำหนักสูง

________________________________________________________________________________

เหล็กฉาก

เหล็กฉาก www.kppsteel

เหล็กฉาก หรือ Angles มีลักษณะเป็นมุมฉาก เป็นเหล็กรีดร้อน มีรูปทรงเป็นตัว L มีหลายขนาด นิยมนำไปใช้ในงานโครงสร้างทั่วไป เช่น โครงหลังคา นำไปเป็นฐานรองประตูเลื่อน ทำโครงสร้างเบาะรถ หรือ ใช้คู่กับเหล็กเพลาขาว  นอกจากนี้ยังนำไปทำชั้นวางของได้อีกด้วย ถ้าเป็นเหล็กฉากขนาดใหญ่ จะนำไปประยุกต์ใช้กับเสาโกดัง หรือ เสาโรงงาน

________________________________________________________________________________

เหล็กสี่เหลี่ยมตัน, เหล็กแบนตัด , เหล็กเส้นแบน

เหล็กแบนตัด เหล็กสี่เหลี่ยมแบน เหล็กแบน www.kppsteel.com


เหล็กสี่เหลี่ยมตัน
 มีคุณสมบัติที่ ผิวเรียบตรง แข็งแรงทนทาน นิยมนำไปใช้งาน กับเหล็กดัดหน้าต่างบ้าน เหล็กดัดกันขโมย หรือ จะเป็นพวกระเบียงรั้ว ระเบียงกันตก (รับตัดตามความต้องการใช้งาน)

เหล็กแบนตัด ลักษณะของเหล็กแบน หรือ Steel Flat Bar เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาว เป็นส่วนประกอบงานอุตสาหกรรมต่างๆ โดยส่วนใหญ่นำเหล็กแบน มาเชื่อมเพื่อทำเหล็กดัด งานฝาท่อและรางระบาย ส่วนประกอบแหนบรถยนตร์ เหล็กแบนตัดที่มีคุณภาพ จะมีความเหนียว ทนแรงยึด หรือ แรงพับได้มาก มีหลายขนาดให้เลือก  (รับตัดตามความต้องการใช้งาน)

***เหล็กแบน จะมีสองประเภท คือ แบบรีดจากโรงงาน และแบบตัดโดยใช้กรรไกรตัด

หมายเหตุ : น้ำหนัก ประมาณ 1 ตัน / มัด

 

We provide  Lip Channel, Hollow Steel Sections for general structure purposes such as Round Tubes , Square Tubes and Rectangular Tubes. Moreover , We also supply API ,Round Bars , Deformed bars , H-Beam , Wide Flange , I-Beam , Equal Angle ,  Channel , Light Rails Carbon Steel Round  Bars, Steel Round Bars, Steel Square Bar.

 

Address : 74/11 รองเมือง ซอย 1 ถนนพระราม 6 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
74/11 Rongmueang Soi 1 Param 6 Road Phatumwan District Bangkok 10330 Thailand
Tel : 02-2143477, 02-2150620, 02-2168656
Fax : 02-2170137
Email :  sunee9@kppsteel.com , sakkarn.k@kppsteel.com

LineID : @kppsteel
เพิ่มเพื่อน
 

FB www.facebook.com/KRIANGPRAPAMETALSUPPLY